Tổng quan chung

GIỚI THIỆU

Men vi sinh Bifidus thương hiệu made in Korea
Title Separator

Công ty TNHH BIFIDO được khởi lập vào tháng 9 năm 2003 từ tâm huyết của giáo sư Ji, Geun Eog, cũng là CEO của Công ty.

Ông là giáo sư khoa Thực phẩm và Dinh dưỡng tại Trường Đại học Quốc gia Seoul. Ông đã thực hiện các nghiên cứu về probiotics trong hơn 30 năm kể từ khóa học tiến sỹ tại Trường Đại học Bang Lousiana và sau tiến sỹ tại Trường Đại học Stanford, Mỹ. Hiện nay, ông là nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới về lĩnh vực vi sinh vật đường ruột và Bifidobacteria. Phòng nghiên cứu của ông tại Trường Đại học Quốc gia Seoul được coi là Phòng Nghiên cứu Quốc gia trong lĩnh vực probiotics. Phòng Nghiên cứu Quốc gia này được thiết kế cho một nhóm nghiên cứu sở hữu công nghệ với lợi thế cạnh tranh quốc tế và được tài trợ bởi Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc để thực hiện các dự án quan trọng trong suốt hơn 10 năm qua.

Sản Xuất

Bên cạnh đó, không chỉ nghiên cứu, Công ty TNHH BIFIDO còn sản xuất các nguyên liệu thô của nhiều loại probiotics và nhân sâm lên men bằng công nghệ độc quyền cũng như sản xuất thành phẩm mang thương hiệu ZIGUNUK và các sản phẩm ODM/EDM.

Cung Cấp

Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm và nguyên liệu thô chất lượng cao được bán tại hơn 10 quốc gia trên khắp thế giới như : Đức, Ba Lan, Mỹ, Việt Nam, Trung Quốc, Hong Kong, Thỗ Nhĩ Kỳ, v.v… Với chất lượng và khả năng kỹ thuật vượt trội, BIFIDO đang tiếp tục mở rộng thị trường ở các khu vực của các nước Đông Nam Á, Hoa Kỳ và Châu Âu.

Nỗ Lực

Với tinh thần không ngại khó khăn vì một công nghệ tốt nhất, BIFIDO đang nỗ lực trở thành công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ thực phẩm tốt nhất thế giới dựa trên probiotics và là nhà tiên phong trong việc phát triển Bifidobacterium cải thiện sức khỏe con người.